Collagen có mấy loại? Uống collagen loại nào tốt cho da?

Collagen loại nào tốt cho da? không còn là câu hỏi xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên,khi tìm hiểu về collagen. Các chị em sẽ không thể tránh khỏi những thắc mắc như collagen có mấy loại? Uống collagen loại nào tốt cho da? Vậy, để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Thì tuyệt đối không được bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

COLLAGEN có mấy loại?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các sản phẩm collagen khá đa dạng. Từ xuất xứ cho đến thành phần, công dụng, cách bào chế. Tuy nhiên, nếu để ý bạn sẽ thấy collagen được chia theo hai dạng chính. Trong đó mỗi dạng sẽ được phân chia thành các loại collagen khác nhau. Cụ thể như sau: Collagen dạng bột, Collagen dạng nước, Collagen dạng bôi, Collagen dạng bôi…

Collagen dạng nước: Collagen dạng nước được nhiều người ưa dùng nhất, collagen nước hỗ trợ làm đẹp tối ưu với ưu điểm dễ dàng thẩm thấu vào khắp cơ thể, giúp dễ hấp thu hơn và đặc biệt là có hiệu quả nhanh nhất.

Collagen dạng bột: Bạn từng tìm hiểu. Trải nghiệm collagen dạng bột chắc chắn phần nào sẽ hiểu được đặc trưng của loại collagen này. Thường thì dạng bột khá khó uống và tốn thời gian pha chế. Tuy nhiên, hiệu quả của loại này cao hơn các loại còn lại. Đặc biệt, việc sử dụng collagen dạng bột sẽ hạn chế tối đa được các chất bảo quản. Chất phụ gia so với dạng viên, nước nên tính an toàn cũng cao hơn bao giờ hết. Ngoài da, collagen dạng bột cũng tiện dụng không kém gì dạng viên. Bạn có thể mang đến bất cứ đâu và sử dụng chúng bất cứ khi nào.

Collagen dạng Viên: Loại collagen này xuất hiện khá sớm, được ưa chuộng bởi sự tiện dụng. Dễ uống và có thể mang đến bất cứ đâu. Khi được so sánh về hiệu quả trải nghiệm thì loại collagen thấp hơn dạng bột và nước rất nhiều. Vì vậy các chị em có thể cân nhắc sử dụng tùy vào nhu cầu. Sở thích cá nhân của mình nhé!

Collagen dạng bôi : Hiện nay, collagen dạng bôi cũng được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Cho hiệu quả khả quan. Tuy nhiên, nếu nói về hiệu quả sử dụng thì chúng thấp nhất. Thậm chí có thể khiến làn da không đều màu do cách bôi, sử dụng hàng ngày của bạn.

Nếu muốn biết collagen loại nào tốt cho da đừng quên tìm hiểu nước uống Collagen tươi Schon

Collagen nước là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả vượt trội của nó: giúp thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn và cho tác dụng rõ rệt.

Ưu điểm nổi bật:

  • Cung cấp collagen giúp trẻ hóa làm da, tăng độ đàn hồi, da láng mịn tươi trẻ từ sâu bên trong
  • Hết sạm da, nám da, tàn nhang sau thời gian sử dụng kiên trì (2-6 tháng cải thiện 40-80%)
  • Móng tay trắc hơn, tóc đen hơn

Hiệu quả:

– Cảm nhận độ ẩm tăng 20-60% trong 7 ngày đầu

  • Làn da sáng sau 14-21 ngày sử dụng

Lưu ý : Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 50ml. Ngon hơn khi uống lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *