Nattokinase Jintan giảm mỡ máu, ngăn ngừa tai biến hiệu quả không?

Hiện nay, với lối sống hiện đại khiến số người bị “mỡ máu” ngày càng gia tăng và độ tuổi cũng trẻ hóa hơn. Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng, có đến 29% người trưởng thành bị máu nhiễm mỡ. Ở thành thị, tỷ lệ này là 44,3%, tức cứ gần 2 người có 1 người mỡ máu.

Mỡ máu cao chính là tình trạng rối loạn lipid máu, tăng cholesterol có hại cho cơ thể và giảm lượng cholesterol có lợi của cơ thể. Điều trị mỡ máu cao kịp thời, hiệu quả giúp cải thiện tình trạng bệnh và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

Nattokinase – Hỗ trợ hạ mỡ máu, ngăn tai biến hiệu quả

Bị mỡ máu đồng nghĩa với nguy cơ gặp “tử thần đột quỵ” cao gấp nhiều lần. Học viện Thần kinh Mỹ nghiên cứu trên 1.049 người chỉ ra rằng, người mỡ máu có nguy cơ đột quỵ gấp 2,7 lần người thường Trong khi Bệnh viện Đại học Copenhagen (Đan Mạch) nghiên cứu trên 14.000 người, cảnh báo con số này lên tới tận 5 lần.

Sở dĩ người mắc mỡ máu dễ đột quỵ là bởi mỡ máu tăng cao sẽ lắng đọng vào trong lòng mạch máu (động mạch), tạo ra các mảng xơ vữa làm hẹp lòng động mạch cản trở sự lưu thông máu đi nuôi tim (động mạch vành), máu nuôi não (mạch máu não). Nếu mảng xơ vữa dày lên sẽ làm tắc mạch máu hoặc làm vỡ mạch máu. Nếu mảng xơ vữa bị bong ra đi theo dòng máu đến cơ quan nào mạch máu nhỏ sẽ gây tắc mạch máu (nhồi máu cơ tim, nhồi máu não) gây nên các đột quỵ, tai biến, nếu không kịp thời cấp cứu có thể tử vong hoặc nếu qua khỏi cơn nguy kịch (tai biến mạch máu não) sẽ để lại di chứng nặng nề (liệt, rối loạn tâm thần…).

Ngoài ra, mỡ máu tăng cao còn có thể gây tắc mạch ở ruột gây hoại tử ruột, ở chi gây tắc mạch máu chi gây đau đớn, hoại tử hoặc gây viêm tụy, bệnh lý tiểu đường tuýp 2, tê chân, bệnh gan nhiễm mỡ…

Trong những năm gần đây, rất nhiều người bệnh mỡ máu cao đang lựa chọn Nattokinase – một loại enzyme được chiết xuất từ “Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản.

Nattokinase được Tiến sỹ, Bác sĩ Hiroyuki Sumi người Nhật phát hiện ra vào năm 1980 có khả năng hỗ trợ làm sạch mỡ máu, dọn sạch mảng xơ vữa trong thành mạch máu, đánh tan cục máu đông giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể.

Nattokinase hỗ trợ tác động lên tất cả các loại mỡ máu: giảm chỉ số cholesterol toàn phần, giảm chỉ số cholesterol xấu, chỉ số triglyceride nên tất cả người mỡ máu cao, rối loạn bất kỳ thành phần nào trong máu đều sử dụng được. Đặc biệt hỗ trợ ức chế quá trình sản xuất cholesterol xấu ở gan, Hỗ trợ ngăn ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, phòng ngừa huyết áp cao do mỡ máu, tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch.

Viên nang thế hệ mới – công nghệ đột phá giúp bảo vệ nguyên vẹn enzyme Nattokinase

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm có chứa loại enzyme Nattokinase, nhưng rất nhiều người bệnh sử dụng trong một thời gian dài mà hiệu quả không cao. Bởi Nattokinase là một loại enzyme và các enzyme có đặc tính rất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày.

Enzyme Nattokinase hiện đang được sản xuất dưới các dạng viên nang khác nhau như viên nang cứng, viên nang mềm và viên nang thế hệ mới.

Với viên nang cứng: kém bền vì nó được cấu tạo bởi 2 nửa viên khác nhau và được lắp lồng khít lại với nhau bằng màng bao bọc thông thường, nên dễ bị phá vỡ khi đi qua môi trường axit dạ dày, không  giúp bảo vệ được nguyên vẹn enzyme nattokinase.

Viên nang mềm là dạng viên nang mà có khối đồng nhất, vỏ nang mềm dẻo dai. Nhưng lại có gờ nối ngay giữa vỏ nang, đồng thời vỏ nang không có khả nặng chịu được môi trường axit, chính vì vậy khi đi qua dạ dày dễ bị axit dạ dày len lỏi vào vết nối làm bung viên nang ra hoặc bị bào mòn nhanh, khiến enzyme nattokinase bị hao hụt, biến chất gần hết.

Viên nang thế hệ mới: là dạng viên nang sử dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) Nhật Bản, tạo ra các viên nang thế hệ mới hình cầu có 2 lớp màng bọc kép, lớp màng ngoài chịu được axit dạ dày, lớp màng trong là lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”. Do vậy, hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể. Từ đó, “Nattokinase viên nang thế hệ mới” là phát minh đột phá tiên tiến trên thế giới, là bước tiến nhảy vọt của ngành dược phẩm.

Như vậy, để enzyme Nattokinase có thể phát huy tốt nhất vai trò của mình trong việc hạ mỡ máu, ngăn biến chứng tai biến, đột quỵ, người dùng nên chọn sản phẩm sử dụng công nghệ cao SMC Nhật Bản và nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản mới giúp “tẩy sạch” máu, thanh lọc dòng máu nhớt, máu bẩn thành máu sạch, giúp đánh tan mảng xơ vữa động mạch, từ đó ngăn biến chứng tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch.

Lưu ý: Sản phẩm không phải  là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM NATTOKINASE JINTAN NHẬT BẢN? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *