Hướng dẫn kiểm tra 3 lớp tem chính hãng của Viên uống trắng da Diamond White mới nhất 2020 từ tháng 10

Viên uống trắng da Diamond White hiện đang là sản phẩm rất Hot trên thị trường làm đẹp. Sản phẩm Trắng da Ngọc Trinh luôn đứng Top 1 các sản phẩm làm trắng da bán chạy nhất tại Việt Nam. Beauty Diamond White hiện được phân phối không chi ở Việt Nam mà còn ở 25 nước trên thế giới.

Chính vì sản phẩm trắng da Diamond White Hot như vậy nên hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đối tượng đã lợi dụng trà trộn bán hàng trôi nổi không có tem nhãn giống hàng chính hãng công ty.

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, nhà sản xuất đã điều chỉnh lại tem bảo mật của sản phẩm Viên uống trắng da Diamond White. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tem chính hãng của Diamond White để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Các lô sản xuất trước ngày 29/09/2020 thì trên hộp Diamond White có 4 tem như chúng tôi đã hướng dẫn. Còn từ lô sản xuất ngày 29/09/2020, trên mỗi hộp Diamond White sẽ có 3 tem: 1 tem hình chữ nhật ở góc hộp bao gồm tem mã QR và mã cào của sản phẩm, tiếp đến là tem niêm phong ở nắp lọ đựng viên uống và 1 tem mã số QR bên trong nắp lọ.

Lưu ý với khách hàng là tem mã sản phẩm trên hộp Diamond White chính là tem quan trọng nhất để xác định hàng có phải chính hãng hay không. Dù bạn có thể kiểm tra mã vạch ra thông tin sản phẩm nhưng đó chưa phải là bước cuối cùng. Bước QUAN TRỌNG nhất khi kiểm tra Diamond White chính hãng chính là tem QR và mã số bí mật được phủ bằng lớp tráng bạc. Mỗi sản phẩm có 1 mã số bí mật riêng không trùng lặp và bạn cũng chỉ có thể kiểm tra mã số đó 1 lần, lần 2 bạn kiểm tra hệ thống sẽ báo mã số của bạn đã được sử dụng. Vì vậy nên không có chuyện làm nhái mã số này được. Nếu sản phẩm bạn mua mà không có tem QR và mã số này thì chắc chắn đó không phải hàng chính hãng công ty dù người bán có nói bất kỳ lý do gì. Thường các mặt hàng nhái giá được bán rẻ hơn hàng chính hãng để đánh vào tâm lý thích giá rẻ của khách. Họ đưa ra rất nhiều lý do để biện minh cho việc hàng không có tem. Nhưng chị em hãy tỉnh táo nhé. Đến cái tem chuẩn chính hãng mà còn không có thì lấy cơ sở gì để xác nhận hàng công ty ạ?

Nếu chị em cần hỗ trợ kiểm tra tem chính hãng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0911.938.822 hoặc kết bạn zalo để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Sau đây là video chúng tôi hướng dẫn các bước kiểm tra tem chính hãng, bạn xem hướng dẫn để yên tâm kiểm tra hàng trước khi sử dụng né.

Để tránh mua phải hàng giả viên uống trắng da diamond white, hãy gọi tổng đài: 0911.938.822 (zalo) để đặt hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *