Viên uống Diamond White giải pháp trị nám cho dân văn phòng.

Các nàng công sở suốt ngày không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lại làm việc trong môi trường điều hòa mát mẻ, vậy tại sao vẫn bị Nám đến thăm? 

Nám là tình trạng tăng sắc tố khi làn da hấp thụ tia UV và sản sinh ra nhiều Melanin để phân giải các tia UV này hình thành các mảng nám. Mặc dù được lợi thế là có nhiều thời gian làm việc trong mát và ít chịu ảnh hưởng từ tia UV trong ánh nắng mặt trời nhưng điều này không đồng nghĩa là bạn sẽ an tâm mình không bị nám da. Trên thực tế, tỉ lệ bị nám tấn công ở giới văn phòng hiện nay đang thuộc báo động đỏ, bởi các nguyên nhân sau:

  • Áp lực công việc
  • Tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử
  • Thường xuyên trang điểm 

Các gợi ý trên sẽ giúp các bạn ngăn ngừa Nám xuất hiện, nhưng nếu không may bạn đã và đang bị Nám thì làm thế nào?

Vì sao dân vân phòng dễ bị Nám, đâu là giải pháp phòng ngừa và điều trị

Diamond White là sản phẩm hội tụ các tinh hoa từ thiên nhiên với nhiệm vụ đem lại làn da trắng sáng tự nhiên. Với 2 viên mỗi ngày bạn sẽ tự tin, thoải mái dưới cái thời tiết ẩm ương này. Trong công thức viên uống dưỡng da Diamond white có thành phần L-cystine tạo thành glutathione giúp loại bỏ các hắc sắc tố, sản sinh sắc tố sáng màu làm cho làn da bật tông. Kết hợp với chất mediteanox từ quả oliu xanh giúp dưỡng trắng da, mờ nám chống lão hóa, cho làn da đều màu một cách tự nhiên hơn .Dạng viên uống tiện lợi cho mọi người đem bên mình chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.