Muối Ngải Sinh Khương là “vũ khí” thượng hạng tiêu diệt mỡ bụng, săn eo cho các mẹ sau sinh. Việc sở hữu thân hình thon gọn cũng như vòng eo con kiến không phải quá khó với các mẹ sau sinh nữa.
Việc giảm cân với các mẹ sau sinh thực sự là một vấn đề rất nan giải. Vì sau sinh, cơ thể vẫn còn yếu, nhất là phải cho các con bú cho nên các mẹ không thể thực hiện ăn kiêng 1 cách nghiêm ngặt được.
Cách giảm cân tốt nhất lúc này cho các mẹ là phải lên kế hoạch giảm cân cụ thể, từ chế độ ăn uống đến việc tập luyện làm sao cho phù hợp, để tránh gây hại cho cơ thể, nhất là làm ảnh hưởng đến nguồn sữa.
Công dụng của muối ngải sinh khương
- Giúp săn chắc bụng và giảm vòng eo sau sinh
- Hỗ trợ tiêu mỡ, mềm cơ bụng và giảm táo bón sau sinh
- Giúp co hồi tử cung và thành cơ bụng, đẩy sản dịch ra nhanh, tránh bế sản dịch
- Làm trắng vùng bụng và mờ các vết rạn, thâm trong thời gian mang bầu.
- Phục hồi độ đàn hồi của da, giúp da săn chắc mịn màng.
Thành phần muối ngải sinh khương
Muối ngải sinh khương với thành phần 100% từ thiên nhiên: muối biển, sinh khương, nghệ vàng, ngải cứu và các thảo dược khác như đan bì, bạch chỉ, hắc cổ nguyệt, quế chỉ, đinh hương,…
Ngải cứu: Có tác dụng làm tan mỡ, mềm cơ bụng, giữ ấm, ngăn ngừa táo bón, các bệnh phụ khoa, đa lưng sau mang thai.
Sinh khương : Sinh khương là tên dược của củ gừng tươi. Với vị cay nồng, tính ấm, tác dụng tán phong hàn, giải biểu, làm ấm phế và chống buồn nôn, gừng tươi được sử dụng để chữa đau bụng do lạnh, ngộ độc thức ăn, ho lâu ngày không khỏi, cảm lạnh, cảm cúm và đau nhức xương khớp
Gừng tươi: chứa gingerol tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ tạo nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra đẩy nhanh sự phân huỷ mỡ, tiêu hao mỡ thừa.
Quế Chi : Tính nóng, vị cay hơi ngọt, làm thông kinh mạch, ấm cơ thể, trừ độc khí bên ngoài xâm nhập, chữa cảm gió đổ mồ hôi, nhức đầu, đau mình, đau nhức các khớp xương, gân cơ… có mùi thơm chứa nhiều tinh dầu.
Đinh hương : Theo y học cổ truyền cây Đinh hương có vị cay, có mùi thơm và tính ôn do vậy Đinh hương thường được dùng để làm ấm tỳ, vị, thân và bổ dương, chữa bệnh đau bụng, chữa nấc, tăng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon.
Hắc cổ nguyệt : Tên thường gọi là hạt tiêu là quả gần chín của cây hồ tiêu phơi hay sấy khô dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Tân tu bản thảo Tên thực vật của cây Hồ tiêu là Piper Nigrum L. thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae).
Hồ tiêu: có vị cay nóng, quy kinh vị đại tràng, có tác dụng làm ấm bụng, giúp đẩy sản dịch bên trong bụng và làm săn chắc vùng da bụng
Nghệ vàng : Giúp cho da đàn hồi tốt và lưu thông khí huyết, tiêu mỡ, định hình vòng eo, mờ thâm, làm trắng da hiệu quả.
Bạch chỉ : Trong bạch chỉ có hai chất chính, là furanvitymarin và angelicotoxin. Với furvitymarin làm tăng độ nhạy cảm của da, từ đó giúp khử trùng, làm sạch da. Angelicotoxin thì có tác dụng kích thích hệ hô hấp, hệ thần kinh trung ương, hệ thống mạch máu trong cơ thể giúp làm tăng sự hưng phấn, máu lưu thông ổn định, hô hấp nhịp nhàng.
Đan bì : Đan bì hay còn gọi là Đơn bì. Cây đơn bì là một cây thuốc quý, có tác dụng thông ứ trệ trong huyết mạch, đơn bì có tính lạnh mà thông nhiệt ứ. Do vậy Đan bì được sử dụng là một vị thảo dược giúp lưu thông khí huyết và đẩy sản dịch đối với phụ nữ sau sinh.
Sự khác nhau giữa muối ngải và muối thường (muối trắng)
Muối biển : Làm sạch cơ thể, có lợi cho da, giảm đau nhức cơ là chất dẫn để dẫn nhiệt và giữ nhiệt khi chườm lên cơ thể.
+ Muối trắng : Là muối hạt thông thường mua ở chợ độ ẩm cao chứa nhiều tạp chất,dễ tan, giữ độ nóng kém. Phối trộn thảo dược không đủ không phát huy được công dụng
+ Muối ngải sinh khương: Được nghiên cứu phối trộn nhiều loại thảo dược giúp tăng cường giữ độ ấm nóng của muối đồng thời phát huy hết hiệu quả của việc giảm mỡ và săn da bụng.
Muối được sử dụng trong Muối ngải sinh khương là loại muối biển hạt to được tinh chế trực tiếp từ nước biển và không qua chế biến nên chứa rất nhiều chất khoáng, đặc biệt lưu trữ tinh dầu trong thảo dược và giữ ấm nóng rất lâu cho muối. Theo nghiên cứu với nhiệt độ phòng bình thường độ ấm nóng giữ được tối da 30 phút (muối thông thường từ 7- 10 phút)
Hướng dẫn sử dụng muối ngải sinh khương
Cách 1: Dùng chảo làm nóng muối
Bước 1: Bỏ muối vào chảo cho ít nước tạo thêm độ ẩm, rang khoảng 5 phút thấy muối nóng bốc hơi thì tiến hành bỏ vào túi vải đựng muối.
Bước 2: Lấy khăn bỏ lên bụng, rồi tiến hành chườm túi muối lên đến khi bớt nóng lấy khăn ra và chườm trực tiếp túi muối lên vùng bụng.
Cách 2: Dùng lò vi sóng làm nóng muối
Bước 1: Cho muối vào tô đặt vào lò vi sóng, quay 2-3 phút (120 độ C), lấy ra cho vào túi chườm muối.
Bước 2: Lấy khăn bỏ lên bụng rồi tiến hành chườm lên vùng bụng đến khi bớt nóng lấy khăn ra và chườm trực tiếp túi muối lên vùng bụng.
Giải pháp lấy lại vòng eo thời con gái cho các mẹ sau sinh! Ai sợ dùng thuốc giảm cân ảnh hưởng đến sữa, không tập gym được mà vẫn có thời gian chăm sóc con thì Muối Ngải Sinh Khương là best choice cho chị em nhé
Giá niêm yết: 590.000/hộp 1 gói 800gr
Dùng hết 800gr vào túi chườm quấn nóng tặng kèm, tái sử dụng 50-60 lần hoặc đến khi hết mùi thơm mới bỏ đi thay mới. (Tính chi phí tiết kiệm chỉ khoảng 10k/lần sử dụng)
Những lưu ý khi sử dụng muối ngải sinh khương
- Lúc mới rang hoặc làm nóng xong túi muối sẽ rất nóng nên dùng khăn mỏng đắp lên bụng rồi chườm đến khi muối bớt nóng thì tiến hành chườm trực tiếp lên bụng và đeo gen nịt bụng để cố định túi muối.
- Sử dụng xong để muối nguyên trong túi bảo quản nơi khô ráo.
- Muối khô nên cho thêm một ít nước để tạo độ ẩm cho muối chườm.
- Sử dụng sau sinh thường 7-10 ngày và sau sinh mổ 15-20 ngày hoặc vết mổ khô và không đè muối trực tiếp lên vết mổ.
- Mỗi ngày nên chườm từ 1 đến 2 lần đề đạt kết quả tốt nhất.
Huyền Phương –
Sinh xong 2 tháng sau trườm cái này thấy bụng xuỗng rõ luôn ý.