Chìa khoá vàng cho người mắc mỡ máu cao từ Nhật Bản.

Mỡ máu cao hay máu nhiễm mỡ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,… Bệnh chịu ảnh hưởng lớn từ lối sống, chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Ở Việt Nam, vào dịp lễ tết mỡ máu cao là do đâu?

Ở Việt Nam, mỡ máu cao là một căn bệnh rất phổ biến. Trung bình cứ 3 người thì lại có 1 người bị mỡ máu cao. Hàng năm có tới 200.000 người chịu ảnh hưởng nặng nề do biến chứng mỡ máu gây ra.

Nguyên nhân chính gây mỡ máu cao là do thói quen ăn uống của người Việt Nam. Những người thường xuyên ăn thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò … dễ bị mỡ máu cao vì làm tăng cholesterol có hại cho cơ thể. Trong khi đó, Việt Nam có tỷ lệ tiêu thụ thịt lợn lớn nhất so với các loại thịt còn lại. Ngoài ra, người mỡ máu cao còn do ăn nhiều tinh bột, đồ chiên rán dẫn đến mỡ thừa trong cơ thể tích tụ lại.

Báo động tình trạng mỡ máu cao tại Việt Nam

Đặc biệt, ở Việt Nam, lễ tết là dịp lên ngôi của tiệc tùng, uống quá nhiều rượu bia. Lễ tết là dịp nghỉ ngơi và tận hưởng đặc sản từ loại thị đỏ báo động: thịt trâu gác bếp, thịt chua, đồ nhiều tinh bột: bánh trưng…Cuối cùng, lễ tết còn là dịp của bánh kẹo, hoa quả, mứt sấy, toàn bộ đều là đồ có hàm lượng đường cao để tiếp đãi khách. Tất cả cộng hưởng làm chỉ số mỡ máu dễ tăng cao, từ đó gây nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là tai biến mạch máu não (đột quỵ)

Người bị mỡ máu cao ban đầu có biểu hiện tê bì chân tay, cầm nắm vật không được thật tay, hoa mắt chóng mặt, người lờ đờ uể oải, lâu dần vùng tê lan rộng ra, kèm theo những cơn đau và cứng cổ, có cảm giác đau thắt ngực như bị vật đè nặng lên. Khi đó cần đi khám ngay vì có thể mỡ máu đã phát triển đến độ gây ra biến chứng mà ta không lường trước được.

Chỉ số cholesterol toàn phần tốt nằm trong khoảng dưới 200 mg/dl hay dưới 5,2 mmol/L … Khi chỉ số nằm ngoài khoảng an toàn, cần có biện pháp cải thiện ngay, điều chỉnh từ chính chế độ dinh dưỡng hàng ngày, lối sống … và nên tham khảo việc sử dụng enzym Nattokinase – đây là enzym đã được thế giới chứng minh có khả năng quét sạch mỡ máu, nhớt máu, cặn bẩn chất khó phân hủy tích tụ lâu ngày trong lòng động mạch.

Cách đối phó với mỡ máu cao của người Nhật Bản

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto là một enzym quý chưa từng biết đến, sau đó enzym này được đặt tên là Nattokinase và được nhà khoa học khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng tuyệt vời của enzym này đối với sức khoẻ hệ tim mạch

Đối với người mỡ máu cao, Nattokinase giúp làm sạch mỡ máu, theo 3 cấp độ

Cấp độ 1: quét sạch mỡ máu, cặn bẩn, chất khó phân hủy tích tụ lâu ngày trong máu.

Cấp độ 2: đánh tan mảng xơ vữa cứng đầu bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch (mảng xơ vữa hình thành do mỡ máu lâu ngày tích tụ lại).

Cấp độ 3: ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông (cục máu đông hình thành do mảng xơ vữa rơi xuống dòng máu, và trôi nổi khắp cơ thể)

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị hao hụt và biến chất khi đi qua dạ dày.

Công nghệ đột phá cách mạng tạo ra viên nang thế hệ mới

 

Do đó, các nhà sáng chế Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng mà không bị hao hụt, biến chất, đảm bảo số lượng và chất lượng enzym đi vào cơ thể

Bổ sung enzym Nattokinase giúp người mỡ máu cao giảm dần các triệu chứng tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý biến chứng mỡ máu cao như huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch… Chính vì vậy, khi bị mỡ máu người bệnh cần bổ sung luôn Natokinase ngay để tránh những hệ lụy nguy hiểm. Lưu ý, nên chọn những sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và sử dụng công nghệ giúp đưa được enzym Natokinase an toàn đi qua được axit dạ dày không bị phân hủy mới có hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *