Nattokinase là gì?
Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật bản. Người Nhật ăn món ăn này hàng ngày để có huyết áp ổn định và hệ tim mạch khoẻ mạnh.
Đây là món ăn duy nhất có chứa enzym Nattokinase – loại enzym được thế giới công nhận có khả năng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Thành phần Nattokinase Jintan
– Dầu thực vật chiết xuất vi khuẩn đậu nành lên men
– Tinh dầu lòng đỏ trứng (Chất oxy hóa Lecithin (INS 322 (i))
– Tinh bột biến tính (Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS 1401)
– Sorbitol (INS 420 (i)), chất cô đặc Cellulose (INS 460)
– Hạt Kali clorid (INS 508) (Trong thành phần nguyên)
Công dụng Nattokinase Jintan
– Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch.
– Bổ sung enzym Nattokinase, hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.
Đối tượng sử dụng Nattokinase Jintan
– Dành cho người mắc bệnh tai biến mạch máu não, người cần cải thiện di chứng tai biến mạch máu não.
– Người nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, người cần hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch.
– Người cao huyết áp, người cần giảm độ nhớt máu, mỡ máu
Hướng dẫn sử dụng Nattokinase Jintan
Uống 1-2 gói/ngày. Thời gian sử dụng 3 tháng trở lên
Uống với nước nguội hoặc sữa, không dùng nước hay sữa ấm, nóng.
Chú ý: Không nhai, chỉ nuốt (để tránh làm mất hiệu quả của Enzym Nattokinase) dùng ngay sau khi mở gói
Lưu ý: Những người bị rối loạn chảy máu, chảy máu liên tục, bị chảy máu nội soi, sắp phẫu thuật hoặc mới phẫu thuật không dùng Nattokinase. Không dùng cho bà mẹ mang thai hoặc cho con.
Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 0,85 gram/gói +- 7,5%. Quy cách: 60 gói/ 1 hộp
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.